Giới Thiệu

Công ty TNHH Toyota Thanh Hóa đi vào hoạt động từ ngày 28/12/2011 tại 253 đường Trần Phú, phường Ba đình, TP. Thanh Hóa. Sau hơn một năm xây dựng cùng với những nỗ lực to lớn để đáp ứng đủ tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng, phòng trưng bày và cơ sở hạ tầng theo mô hình 3S (Sales – Bán hàng; Service – Dịch vụ & Spare parts – Phụ tùng chính hãng), Toyota Thanh Hóa đã chính thức đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư lên đến gần 100 tỷ đồng.

Hình ảnh mặt tiền Toyota Thanh Hóa

Trên tổng diện tích là 4,500 m2, Toyota Thanh Hóa được xây dựng gồm 3 khu chính: Khu trưng bày sản phẩm và văn phòng rộng hơn 1,300m2, khu dịch vụ và bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 3,200m2 gồm 10 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 22 khoang sửa chữa thân xe và sơn nhằm phục vụ khách hàng với thời gian nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hình ảnh khu tiếp nhận xe mới-Toyota Thanh Hóa
Hình ảnh khu tiếp nhận xe-cố vấn dịch vụ- Toyota Thanh Hóa
Hình ảnh khu trưng bày xe mới- Toyota Thanh Hóa
Khoang sửa chữa nhanh- Toyota Thanh Hóa

Bên cạnh đó Toyota Thanh Hóa còn có các phòng sơn với hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại, sử dụng công nghệ của hãng Sikkens (Hà Lan) đạt tiêu chuẩn Châu Âu, công nghệ sơn khép kín hướng đến hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo chính qui theo tiêu chuẩn Toyota Việt Nam, cùng cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, Toyota Thanh Hóa sẽ cung cấp những sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, tận tâm và chuyên nghiệp dành cho khách hàng.

Xưởng đồng sơn– Toyota Thanh Hóa
Khoang sơn- Toyota Thanh Hóa

Không dừng lại ở đó, Toyota Thanh Hóa đã kết hợp với các đối tác tài chính ngân hàng và hệ thống các đơn vị bảo hiểm nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến từng khách hàng. Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, Toyota Thanh Hóa  không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo tiêu chuẩn của Toyota toàn cầu, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa của cán bộ, công nhân viên Công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Toyota Thanh Hóa
Khoang giao xe mới- Toyota Thanh Hóa

 Thay mặt toàn thể cán bộ nhân viên dại lý Toyota Thanh Hóa, xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cám ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã ,đang và sẽ ủng hộ đại lý Toyota Thanh Hóa.

Quý khách muốn mua xe vui lòng liên hệ 0889.384.384 để biết trương trình khuyến mại tốt nhất trong tháng.

Ms. Phương – Nhân viên kinh doanh Toyota Thanh Hóa

Mobile: 0889.384.384

Email: toyotathanhhoa68@gmail.com

Website: http://www.toyotathanhhoa.net.vn