Thời điểm vàng dành cho khách hàng mua xe tại Toyota Thanh Hóa

Chính sách khuyến mãi tháng 4-5/2021 khi mua hàng tại Toyota Thanh Hóa

khuyến mãi tại Toyota Thanh Hóa tháng 5 năm 2021

Khuyến mãi tại Toyota Thanh Hóa tháng 4-5/2021

Thời điểm vàng dành cho khách hàng mua xe để được hưởng những khuyến mãi cực lớn từ đại lý Toyota Thanh Hóa. Áp dụng dụng từ ngày 24/04/2021 đến hết ngày 31/05/2021:

Tặng gói bảo hiểm vật chất xe 01 năm của Toyota Việt Nam.Gói bảo hiểm vàng trị giá lên đến 11.3 triệu đồng.Khách hàng khi sử dụng bảo hiểm Toyota sẽ được sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng tại hệ thống đại lý Toyota trên toàn quốc. Dịch vụ này được cung cấp bởi 4 Công ty Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam sẽ giúp khách hàng luôn an tâm trong quá trình sử dụng,ưu đãi này đã góp phần mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng khi sở hữu xe Vios 2021.

Vios phiên bản mới được ra mắt cuối tháng 2/2021 hướng tới thiết kế trẻ trung và nâng cấp nhiều tiện nghi và tính năng an toàn. Vios 2021 vẫn kế thừa những ưu điểm sẵn có như không gian rộng rãi nhất phân khúc, sàn xe phía sau phẳng, hàng ghế sau có bệ tỳ tay, hệ thống an toàn vượt trội 5 sao ASEAN NCAP với 7 túi khí và dây đai an toàn 3 điểm cho tất cả các vị trí. Điều hòa của Vios có khả năng làm lạnh nhanh và sâu, bởi Toyota đã nghiên cứu kỹ lưỡng đặc trưng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Thường thì những doanh nghiệp hoặc cá nhân có thu nhập hàng tháng ổn định tốt, mong muốn nhanh chóng sở hữu riêng một chiếc ô tô để tiện lợi trong việc di chuyển, công việc hoặc những mục đích khác thì sẽ chọn cách trả góp để sớm đáp ứng nhu cầu của mình. Mỗi một cách chọn đều mang lại những lợi ích khác nhau cho chính người dùng, nếu bạn còn nhiều băn khoăn hay cảm thấy chưa hiểu đầy đủ về những quy trình cần thực hiện thì có thể liên hệ với toyotathanhhoa.net.vn, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và chu đáo để quý khách hàng có thể cảm thấy tin dùng và an tâm nhất.

Ngoài ra còn có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn khác dành cho khách hàng như :

Giảm tới 50% lệ phí trước bạ cho khách hàng mua xe trong tháng 5, khuyến mại lắp đặt phụ kiện chính hãng

Để biết thêm thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ: Ms. Phương

– phòng kinh doanh Công ty TNHH Toyota Thanh Hóa– Mobile:0889.384.384

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách đối với đại lý Toyota Thanh Hóa