Toyota Thanh Hóa – cho hành trình hạnh phúc

Bạn là người con của xứ Thanh ? Bạn muốn sở hữu một chiếc ô tô cho riêng mình hay cho cả nhà sử dụng ? Hay đơn giản là một chiếc xe phục vụ công việc hay để kinh doanh ? Hay đơn giản hơn nữa bạn muốn tặng cho một người yêu quý môt chiếc xế hộp ?? Đã đến lúc bạn phải mua xe hay muốn đổi xe !! Hãy đến với Toyota Thanh Hóa – 253 Trần Phú,Phường Ba Đình, Thành Phố Thanh Hóa để tậu ngay một chiếc xe Toyota mới !

Toyota Thanh Hóa là đại lý chính thức của Toyota Việt Nam tại Thanh Hóa. Trải qua hơn 6 năm hình thành và phát triển, Toyota Thanh Hóa luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ của người dân trong và ngoài tỉnh Thanh Hóa trên toàn quốc.

Với thông điệp “Khách hàng là trên hết” cùng với mục tiêu cung cấp cho khách hàng “Chất lượng phục vụ đẳng cấp quốc tế”, Toyota Thanh Hóa đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới, chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, đào tạo nhân lực chính quy theo thiêu ch

uẩn của Toyota toàn cầu, nâng cao tay nghề, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ, công nhân viên công ty nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

Toyota Thanh Hóa – cho hành trình hạnh phúc !!

Là đại lý 3S theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam,Toyota Thanh Hóa sở hữu cơ sở với trang thiết bị hiện đại bậc nhất Việt Nam, một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, kỹ năng chuyên nghiệp cùng với những mẫu xe mới nhất của Toyota phân phối tại thị trường Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào khi đến với đại lý.